VÒNG SÁNG UYÊN ƯƠNG, HỆ THỐNG TÌNH DUYÊN VÀ ĐÁM CƯỚI LINH ĐÌNH TẠI NGỰ KIẾM VẤN TÌNH

0
332

Là tựa game thứ 4 trong năm nay của VTC Mobile, Ngự Kiếm Vấn Tình mang đến một cảm giác hoàn toàn mới lạ so với 3 sản phẩm trước đó – một không gian tiên hiệp lãng mạn đầy màu sắc tình duyên. Và đương nhiên đi kèm với đó, sẽ là những tính năng hỗ trợ cho đặc điểm này của game. Trải nghiệm Ngự Kiếm Vấn Tình để “Tìm được chân tình vạn người biết – Yến tiệc linh đình vạn người mê” nhé!

“Tìm được chân tình vạn người biết”

Giống như nhiều game cùng thể loại, Ngự Kiếm Vấn Tình cũng có hệ thống tình duyên đặc sắc. Nhưng cái đặc sắc của Ngự Kiếm Vấn Tình không chỉ tập trung ở giai đoạn trước khi kết hôn, mà ngay cả sau khi về chung một nhà, phu thê vẫn có rất nhiều hoạt động tình duyên để làm và phúc lợi để cùng hưởng. Đáng nói nhất có lẽ phải kể đến vòng sáng uyên ương. Khi các cặp đôi đã kết hôn đi cạnh nhau trong cùng một map, xung quanh 2 người sẽ hiện ra một vòng sáng hình trái tim rất lớn bao quanh như để khẳng định chủ quyền với người kia, đủ để khiến những kẻ FA phải “cay mũi”. Chưa hết, nếu phu thê đi cạnh nhau cùng bật PK thì nhưng ai còn lẻ bóng nên cẩn thận, kẻo vướng vào vòng sáng trái tim ấy sẽ bị sát thương mà “mất tí huyết” đấy. Vết thương lòng chưa nguôi, vết thương khác đã vội rỉ máu thì chịu sao đặng, vậy nên hãy mau mau tìm người cùng kết bái nhé.

“Yến tiệc linh đình vạn người mê”

Đã là game tiên hiệp tình duyên thì nhất định đám cưới cùng phải thật lung linh đúng không nào? Sau khi bái đường thành thân, dâu rể sẽ cùng nhau điểm chỉ trong khoảng 2 giây vào giấy hôn thú, như một minh chứng hùng hồn nhất cho hạnh phúc của lứa đôi, tạo cảm giác hệt như ký giấy đăng ký kết hôn ngoài đời thật vậy. Bên cạnh đó, đám cưới tại Ngự Kiếm Vấn Tình không chỉ có khung cảnh đẹp mà còn có nhiều hoạt động náo nhiệt như diễu hành, đãi tiệc đến hàng chục người, bắn pháo hoa,… Một cảnh tượng thật khó bỏ qua khi đến với Ngự Kiếm Vấn Tình đấy.

Sau đám cưới, sẽ là thời kỳ hôn nhân hạnh phúc và sôi nổi nhất với nhiều hoạt động thú vị. Hai bạn có thể cùng nhau cưỡi kỵ đôi đi dạo quanh map, cùng tưới cây tương tư để nhận 50% điểm thuộc tính của cây, có cơ hội được vinh danh trên bảng xếp hạng tình duyên để tất cả mọi server đều biết đến tình yêu của hai người. Hấp dẫn nhất là các cặp đôi có thể tăng lực chiến cực kỳ cao khi săn boss phu thê để tìm các bộ tình sức, vì người này sẽ nhận được 50% thuộc tính của bộ tình sức mà người kia mặc. Tính ra nếu hai bạn cùng mặc được tình sức thì mỗi người sẽ sở hữu đến 150% thuộc tính của trang bị này đấy, không chút nào phải không?

Ngày ra mắt Ngự Kiếm Vấn Tình dự kiến là ngày 30/5 tới đây với rất nhiều giftcode cực xịn đang chờ game thủ sở hữu. Đừng bỏ lỡ tựa game hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ này nhé. Một game hấp dẫn với phái nữ thì chắc hẳn cũng sẽ hấp dẫn được phái nam. Biết đâu bạn lại có may mắn tìm được người thương tại Ngự Kiếm Vấn Tình và viết nên câu chuyện “yêu nhau trong game, cưới nhau ngoài đời” thì sao?

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.ngukiemvantinh.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemvantinh.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemvantinh.vn/