VÕ HỒN CHIẾN – THIÊN BIẾN LỐI CHƠI, VẠN NGƯỜI KHÁC BIỆT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

0
235

Năm 2019 – Một năm khá rực rỡ của thị trường game mobile sắp đi qua rồi. Hẳn trong năm vừa qua không ít các game thủ mobile cũng đã bỏ túi được cho mình một vài tựa game yêu thích. Trong năm đã rộn ràng như thế, không lí gì mùa lễ hội cuối năm nay lại thiếu đi những tựa game chất phải không nào? Và VTC Mobile đã quyết định “chốt sổ” năm 2019 bằng 1 tựa game mới toanh, cả về lối chơi lẫn phong cách: Võ Hồn Chiến VTC – Thiên biến lối chơi, vạn người khác biệt.  Vậy thiên biến lối chơi, vạn người khác biệt là như thế nào nhỉ?

Thiên biến lối chơi

Như đa số các tựa game MMORPG khác, Võ Hồn Chiến có 3 class, chia làm 2 giới tính, tổng cộng là 6 nhân vật. Game thủ có thể chuyển class, chuyển giới để tìm hiểu, khám phá lối chơi của các class còn lại hoặc giới còn lại, đa dạng hoá trải nghiệm trong game. Nhưng như thế thì có gì đặc biệt nhỉ? 

Đặc biệt là ở chỗ bạn có thể chuyển class hoàn toàn FREE mỗi 7 ngày. Đúng vậy, không nhầm đâu. FREE MỖI 7 NGÀY để tối đa trải nghiệm trong game, phát triển nhiều lối chơi cho mọi class bạn chọn. Tuyệt vời phải không nào? Nếu có chọn nhầm class hoặc cảm thấy không phù hợp lắm với class đã chọn, bạn hoàn toàn có thể chọn lại đến khi nào ưng ý.

https://youtu.be/rB-gJTGepx4
Skill class Ma Nhẫn
https://youtu.be/IQ78uNxtpTM
Skill class Chiết Ảnh
https://youtu.be/6hSRT9lD2Fc
Skill class Thiên Tượng

Bên cạnh đó, việc game có tới 14 skill chủ động chia làm 3 bộ cũng là điều kiện để các game thủ thoả sức lựa chọn, kiến tạo lối chơi của riêng mình. Mỗi lúc xuất trận, bạn có thể tuỳ ý chọn ra 6 skill phù hợp nhất với khả năng và hoàn cảnh trận đánh để chiến đấu tối ưu nhất, tăng khả năng chiến thắng. Trong đó, có 4 skill chính, 1 skill từ Võ Hồn – biến thân của chính game thủ và 1 skill từ Chiến Hồn – tính năng triệu hồi hỗ trợ chiến đấu vô cùng lợi hại.

https://youtu.be/1GpcLMoTIDM
Chuyển class dễ dàng trong Võ Hồn Chiến

Vạn người khác biệt

Thế còn vạn người khác biệt? Hiểu đơn giản thì chính là không ai giống ai cả. Bởi vì Võ Hồn Chiến có số lượng ảo hoá cực kỳ lớn, từ trang phục đến phụ kiện cài đầu, lên đến hàng trăm item để bạn tha hồ biến hoá mix đồ cho phù hợp với cá tính. Những ảo hoá này cũng không có gì khó để sở hữu, chỉ cần tham gia đầy đủ các hoạt động, nhiệm vụ và sự kiện của game. Không chỉ thế, mỗi lần chuyển sinh bạn còn được tặng free 1 bộ trang phục nữa. Võ Hồn Chiến thật sự là thiên đường để thể hiện nét riêng biệt, độc đáo của những game thủ cá tính.

Bên cạnh ảo hoá, Võ Hồn Chiến còn sở hữu một tính năng cực kỳ đặc sắc, đó là tự thiết kế tôn hiệu. Mọi khả năng biến hoá sáng tạo để thể hiện nét cá tính của bạn đều sẽ được bộc lộ với tính năng này, khi tự tay “design” cho mình một tôn hiệu không đụng hàng ai. Chưa hết, linh thú, phi phong, tiên khí đều nhiều cấp tiến hoá. Mỗi lần tăng cấp là một lần ảo hoá có sự biến đổi nữa, chóng mặt chưa nào?

https://youtu.be/4C-6qVE6XZg
Tự tay thiết kế Tôn Hiệu cho riêng mình

Nếu bạn là một game thủ ưa khám phá, yêu thích những điều mới lạ thì Võ Hồn Chiến chính là tựa game mà bạn không thể bỏ qua dịp cuối năm này. Hiện VTC Mobile đã có kế hoạch ra mắt cụ thể đối với Võ Hồn Chiến. Tựa game 5 class khắc chế này hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mê game, đặc biệt là game thủ yêu thích lối chơi thiên biến vạn hoá linh hoạt. Cùng đón chờ sự ra mắt của Võ Hồn Chiến vào ngày 20/12/2019 cũng những hoạt động hấp dẫn và giftcode cực xịn từ nhà phát hành VTC Mobile nhé. 

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: http://vohonchien.vn/teaser/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/vohonchien.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/vohonchien.vn/