NGỰ KIẾM VẤN TÌNH KHAI MỞ – HOÁ RA CHÚNG TA FA NHIỀU ĐẾN THẾ

0
320

Với tiêu chí vào game “Rèn bảo kiếm tìm chân tình”, nên ngay khi Ngự Kiếm Vấn Tình vừa khai mở, dòng người lũ lượt kéo vào bắt đầu công cuộc chinh phục chân tình, làm server có chút rung lắc nhẹ. Thế mới thấy, FA thời nay rất năng động và nguy hiểm chứ không còn ngồi yên một chỗ chờ “chân tình” rớt trúng mặt như xưa nữa.

Hiện nay hầu hết mọi tựa game MMORGP đều đã có tính năng kết hôn, nhưng Ngự Kiếm Vấn Tình vẫn được rất nhiều game thủ mong chờ đến ngày khai mở. Là tựa game thứ 4 trong năm 2019 của VTC Mobile, Ngự Kiếm Vấn Tình mang hơi hướng tiên hiệp với tính năng tình duyên nổi bật, số lượng ảo hoá đa dạng, nhiều hoạt động thú vị thu hút game thủ, đặc biệt là game thủ nữ. Mà ở đâu có game thủ nữ thì ở đấy game thủ nam cũng… đông không kém, phải không 500 anh em?

Ngự Kiếm Vấn Tình có gameplay khá đơn giản, đối với game thủ nữ thì khá dễ chơi, còn đối với game thủ nam thì… khá dễ để thể hiện. Vì vậy, game có khả năng sẽ được các gamer theo lâu, đặc biệt là với đồ hoạ 3D sắc nét nhưng dung lượng lại chưa tới 400MB nữa. Quá thuận lợi để cho bạn một không gian game tiên hiệp tình duyên đầy lãng mạn và đầy ắp cơ hội “thoát ế” đúng không?

Ngày ra mắt Ngự Kiếm Vấn Tình đã được ấn định trong tháng 6 với rất nhiều giftcode cực xịn đang chờ game thủ sở hữu. Nhớ đừng bỏ lỡ tựa game đầy hứa hẹn này nhé, biết đâu đang có người chờ đợi một cái nắm tay trong game từ bạn đấy.

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: www.ngukiemvantinh.vn

Fanpage: www.facebook.com/ngukiemvantinh.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemvantinh.vn/