Sau một thời gian ra mắt, như thông lệ của nhà phát hành VTC Mobile, người chơi Hoả Thiên Quyết đã có một event đua top lực chiến đầy hấp dẫn và ly kì đến phút cuối cùng. Với quà tặng dành cho top 1 là một chiếc điện thoại iPhone XS Max trị giá đến 28 triệu đồng, chắc hẳn dân tình đang rất háo hức chờ đến sự kiện offline lần tới để vinh danh người thắng cuộc.

Sau 10 ngày tranh đua đầy gay cấn cùng những pha rượt đuổi ráo riết, Hoả Thiên Quyết đã có kết quả cho ngôi vị cao nhất ngày 18/5 vừa qua.

Kết quả của buổi livestream đã được tổng kết với thứ tự top dẫn đầu như sau:

Top 1: S1 diana #LC:12359295

Top 2: S2 zzKaiDozz #LC:11446559

Top 3: S2 Xanh Công Tử #LC 6859105

Xin chúc mừng game thủ Diana của server 1 đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc đua top lực chiến tại Hoả Thiên Quyết với phần thưởng là chiếc điện thoại giá trị nhất của Apple hiện tại: một chiếc iPhone XS Max!

Chỉ gần 30 phút đồng hồ livestream nhưng cuộc đua top đã thu hút đến gần 350 lượt bình luận của game thủ, chứng tỏ Hoả Thiên Quyết đang rất được cộng đồng quan tâm. Cùng xem qua một số cuộc tranh luận của anh em trên fanpge và cả group của Hoả Thiên Quyết nhé.


Cuộc đua gay cấn khi top 1 và top 2 dí nhau sát sao

Diana lúc này vẫn vững vàng ở top 1, nhưng nhiều anh em có vẻ cũng rất ủng hộ top 2 của chúng ta bứt phá

Và… đã bứt phá rồi!!

Thế cục này có vẻ làm một số anh em lo lắng ha!

Nhưng có vẻ Diana vẫn sở hữu lượng anh em đông đảo hơn thì phải

Trong lúc đó thì nhiều anh em khác cũng đang bận trầm trồ về độ mạnh và chịu chơi của các top đầu

Vẫn chưa hết trầm trồ…

Thân thế của Diana có vẻ cũng là một chủ đề nóng không kém cuộc đua top này. Nhưng anh hùng thì luôn cần điều kiện để chứng minh thực lực phải không nào!

Buổi livestream tối ngày 18/5 có thể phần nào lột tả được sức nóng của cuộc đua những ngày vừa rồi. Các game thủ vô bán tán và tranh luận vô cùng sôi nổi, phân tích xem ai là người có khả năng giành ngôi vô địch nhất. Nhiều người có lẽ còn sốt ruột hơn cả những người trong cuộc.

Cuộc đua đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn khá nóng trên các server của Hoả Thiên Quyết. Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện đua top vừa rồi, vậy thì đừng lặp lại điều đó nữa mà hãy tải game ngay để tham gia vào các cuộc đua và sự kiện khác của Hoả Thiên Quyết trong tương lai, cũng không kém phần sôi động nhé!

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.hoathienquyet.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienquyet.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathienquyet.vn/