Đúng theo lịch trình thông báo, Phong Vân VTC tựa game đi đúng cốt truyện đang làm mưa làm gió tại thị trường game mobile Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản BIG UPDATE “Thiên Thịnh Trường Ca – Phồn Hoa Toái Ảnh” với rất nhiều tính năng cộng đồng vô cùng đặc biệt, mang đến cho game thủ những “góc bình yên” sau những trận PK máu lửa. Cùng khám phá ở bài viết này nhé:

Đầu tiên phải nói đến hoạt động Câu cá Liên Sever. Sau những giờ pk mỏi tay, căng não, chém giết đầy đau đầu thì ắt hẳn nhiều người cũng mong muốn tìm cho mình 1 nơi để giải tỏa, cũng như nghỉ ngơi, ngắm trời nhìn mây. Nắm được mong muốn đó của người chơi, Phong Vân đã update thêm chế độ Câu Cá Liên Server. Với các tính năng vô cùng hấp dẫn như: ăn trộm cá, mua chó giữ cá để tránh tình trạng bị trộm…. tạo nên trải nghiệm game một cách tốt nhất, người chơi có thể hòa mình vào với thiên nhiên và ngồi cầu cá và sở hữu cho mình các trang bị dược quy đổi ra từ họat động này. Còn gì bằng khi được câu cá và cùng câu cá với người mình thương, hoặc đơn giản là các hảo hữu trong bang.

Câu cá cùng bằng hữu

Cũng không thể bỏ qua hoạt động Thiên Hoàng Hồng Phúc, là một trong nhưng hoạt động có thể coi là hấp dẫn nhất trong bản upadate này, nó cũng xem như 1 game mini trong game. Nếu ai là fan của những trò hứng trứng, hoặc hứng banh, thì ắt hẳn không thể bỏ qua hoạt động này, vừa được quay về tuổi thơ, vừa được có KNB, ngại gì mà không thử?

Hứng tiền thôi nào!!

Đã là người chơi của Phong Vân VTC, thì chắc hẳng ai cũng biết đến Bảo Bảo của game, Bảo Bảo được ví như là đứa con trong game mà người chơi không cần phải chờ 9 tháng 10 ngày để sở hữu. Vậy nên một khi đã có con thì chúng ta cũng không nên bỏ qua việc chăm sóc và nâng niu chúng đúng không? Phong Vân VTC cũng rất tâm lý khi cho ra mắt hệ thống Đồ Chơi cho Bảo Bảo, tăng thêm tính sinh động cho game và làm game thật hơn. Có rất nhiều đồ chơi để mọi người lựa chọn cho Bảo Bảo thân yêu của mọi người: súng laser, ô tô, lắp ghép…. Không những thế các món đồ chơi này có thể tiến bậc lên 1 bậc mới, giúp cho bảo bảo trở nên mạnh mẻ và bổ trợ cho chủ nhân của mình 1 cách tốt hơn trong các cuộc chiến : chiến Boss, công thành chiến, PK…..

Đồ chơi của Bảo Bảo nè!!

Trong đợt update lần này, hệ thống Hào Quang và Dấu Chân cũng là 1 tính năng không thể bỏ qua. Đã là một người chơi game thể loại MMORPG thì không thể bỏ qua hệ thống hào quang vô cùng đẹp mắt này được, với rất nhiều hào quang các bằng hữu tha hồ mà lựa chọn.Các hào quang có thể nâng cấp lên các bậc cao hơn và tăng thuộc tính nhân vật lên rất nhiều. Game cũng update thêm một số phụ bản liên quan đến 2 tính năng này để người chơi có thêm sự trải nghiệm và dễ dàng sở hữu các vật phẩm ưng ý.

Hệ thống vòng sáng
Hệ thống dấu chân
Phụ bản Vòng Sáng và Dấu Chân

Ngoài ra, Phong Vân VTC cũng update thêm Thời Trang và Danh Hiệu mới để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hệ thống thời trang và danh hiệu mới

Nói nhiều không bằng tự tay sờ thử, mọi người hãy cùng vào game để tận tay, tận mắt trải nghiệm được bản update mới lần này của Phong Vân VTC nhé.

Tải game: http://phongvanvtc.splay.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvanvtc.vn/