Vừa qua, đội ngũ vận hành Hoả Thiên Quyết VTC vừa tổ chức offline giao lưu giữ các game thủ và đồng thời công bố cũng như trao giải cho TOP lực chiến với sự góp mặt của đông đảo game thủ tại 3 thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, TP.HCM.

Buổi off đầu tiên diễn ra tại cafe Social thuộc thành phố biển Hải Phòng vào lúc 15h ngày 17/05. Tại đây, game thủ đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng nhau và hỏi đáp, đóng góp ý kiến cho các hoạt động trong game. Mặc kệ thời tiết bên ngoài có nóng bức như thế nào đội ngũ vận hành và các game thủ cũng đã cùng nhau tổ chức một buổi offline thật ấm cúng và vui vẻ. Admin xin được phép gửi đến các game thủ Hải Phòng lời cảm ơn chân thành nhất nhé!

Địa điểm tiếp theo chính là Thủ Đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra song song.

Hà Nội, 14h ngày 19/05 tại Kodo café. Với cái nắng và nắng chói chang như thiêu đốt mọi người, cái câu hỏi về các hoạt động trong game của Quý game thủ đã được admin Hà Phong và Thanh Vân hỗ trợ giải đáp hết mình. Buổi off ở Hà Nội khép lại vô cùng thành công và ngập tràn tiếng cười.

Song song đó, buổi offline ở thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào 14h ngày 19/05 tại Miền Đông Thảo café. Mặc kệ mưa gió, mặc kệ thời tiết xấu, các anh em game thủ vẫn hội tụ đông đủ, nhiệt tình tham gia buổi off và các trò chơi của admin đứng ra tổ chức. Đặc biệt, Các kiến thức khi chơi game cũng được admin phổ cập đến mọi người qua trò chơi đố vui vừa mang lại tiếng cười vừa bổ ích cho các hành trình hành tẩu của các game thủ.

1 2 3 cườii!!

Kết thúc 3 buổi offline, vẫn còn đó 1 lời hứa hẹn cho những buổi offline và những tính năng hấp dẫn ra mắt với các người chơi.

Mong mọi người sẽ luôn tiếp tục ủng hộ Hỏa Thiên Quyết trong thời gian sắp tới. Theo dõi thông tin mới nhất tại link bên dưới nha.

Teaser: http://hoathienquyet.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienquyet.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathienquyet.vn/