Anh em Võ Hồn Chiến ơi, iPhone của ai đánh rơi nè!

0
463

Vừa qua Apple đã gây rúng động cư dân mạng khi tổ chức mội buổi livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 với số lượng người xem lên đến 2 triệu người. Không lâu sao đó iPhone 11 Pro đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của “dân chơi” NPH VTC Mobile, trở thành phần quà đua Top lực chiến của tựa game sắp ra mắt Võ Hồn Chiến VTC.

Đôi lời giới thiệu về quà đua top của chúng ta, iPhone 11 Pro là chiếc điện thoại cho thấy nỗ lực của Apple trong việc rút ngắn khoảng cách về chất lượng camera với các đối thủ với hệ thống 3 camera sau chụp ảnh siêu ấn tượng, thách thức mọi điều kiện thiếu sáng, kể cả trong bóng đêm.

Chế độ chụp đêm xịn sò chưa từng có của nhà Apple
Những bức ảnh được chụp ở điều kiện thiếu sáng hoặc trong bóng tối

Ngoài ra chụp ảnh ra, iPhone 11 Pro còn có thời lượng pin được kéo dài, hiệu năng siêu đỉnh, dùng để chơi game thì sướng hết ý.

Có thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng với giao diện bắt mắt
Pin “mỏng” ko còn hợp thời với iPhone nữa rồi, vì đã có iPhone 11 pin “trâu” ra đời

Đua Top lực chiến nhận iPhone 11 Pro

NPH VTC Mobile đã chọn iPhone 11 Pro là quà đua top xứng đáng với vị trí anh hùng TOP 1 sever. Với món quà đua top lực chiến này, hi vọng anh hùng Top sever sẽ có được những trải nghiệm tối ưu về đồ hoạ, lẫn game play của Võ Hồn Chiến mang đến.

Cuộc đua sẽ bắt đầu vào lúc game khai mở cho đến 23h59′ ngày

Đua TOP Cấp độ tổng giải thưởng lên đến 10 triệu

Đua TOP Tông môn, anh em Bang hội nhận ngay 10 triệu Scoin

Theo dõi Fanpage và tham gia Cộng đồng anh em chơi game Võ Hồn Chiến ở link bên dưới, để không bỏ lỡ thông tin, thu thập thật nhiều code bằng cách tham gia các sự kiện ở fanpage để tối đa trải nghiệm Võ Hồn Chiến nhé!!

Teaser: http://vohonchien.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/vohonchien.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/vohonchien.vn/