5 ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG TÌM CHÂN TÌNH TRONG NGỰ KIẾM VẤN TÌNH

0
401

Cô đơn không hề đáng sợ. Cái đáng sợ là không có nơi để đẩy lùi sự cô đơn. Lagamethu sẽ bật mí cho bạn 5 địa điểm hễ cứ đến là auto có chân tình trong Ngự Kiếm Vấn Tình.

1. Lạc vào ôn tuyền

Tham gia các hoạt động lãng mạn để tìm mối nhân duyên: song tu, ngâm thơ đối ẩm, ngắm tuyết rơi mùa hè và cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc bắt những chú vịt con bơi tung tăng dưới dòng sông thơ mộng.

Đôi trẻ đang đối ẩm, ngâm thơ

Ngoài ra, đây còn là không gian “du hí” lý tưởng nhất của Ngự Kiếm Vấn Tình, có thể ngồi cạnh nhau ngắm cảnh sông suối mộng mơ mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho một chuyến dã ngoại.

Đôi trẻ đang trò chuyện tán tỉnh

Đôi trẻ tham gia hoạt động ném tuyết

2. Tiên sủng kỳ ngộ:

Vào các khung giờ nhất định, tiên sủng sẽ xuất hiện ở một map nhất định, và tất nhiên, nhất định sẽ có 1 số lượng không nhỏ trai xinh – gái đẹp vào săn tiên sủng.

Không gian săn tiên sủng kỳ ngộ

Không gian trò chuyện tán tỉnh

Tranh thủ ngó ai đó mà nhường tiên sủng để kiếm chuyện làm quen.

Nói vậy chứ săn tiên sủng là 9 còn “săn” chân tình mới là 10 nhé!

3. Map dã ngoại (train quái)

Dù là train quái, nghe có vẻ sẽ là không khí căng thẳng đánh nhau, đồ sát nhưng quang cảnh map vẫn cho ta cảm giác lạc vào cõi tiên, cắm máy cài acc, biết đâu bất ngờ sẽ gặp được bạn nữ có cùng đam mê.

Map train quái

4. Map săn boss

Đây thật sự là nơi cáp đôi cho những cặp trai tài-gái sắc. Boss có cơ chế sở hữu, nên nếu bạn gặp đối tượng yêu thích, hãy bảo vệ rồi sau đó dâng trọn con Boss cho cô ấy, thách cô ấy không rung rinh vì bạn.

Map Boss Tinh Anh

Map Boss Thần Ngọc

5. Group Ngự Kiếm Vấn Tình

Nếu chỉ nhìn thấy trong game, bạn ắt sẽ đắn đo lo sợ cô ấy là bánh bèo hay bánh nậm, thì hãy vào group cộng đồng của game, chắc chắn những cô gái năng động hay trò chuyện trên đây bạn có thể thấy mặt gọi tên thì không sợ lầm nữa.

Fanpage chính thức của Ngự Kiếm Vấn Tình

Ngự Kiếm Vấn Tình hiện đang hoàn tất các khâu để kịp ra mắt ngày 30/5 tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại:

Teaser: https://www.ngukiemvantinh.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemvantinh.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemvantinh.vn/