THÁI CỔ THẦN VƯƠNG – GAME MOBILE CHUẨN PC ĐÃ RA MẮT CỘNG ĐỒNG

0
140

Với lời hứa “mượt mọi máy” từ nhà phát hành VTC Mobile, trước giờ khai mở Thái Cổ Thần Vương, rất đông các game thủ háo hức với siêu phẩm “hồn PC xác mobile” này đã “mai phục” sẵn chờ đợi. Không biết Thái Cổ Thần Vương đã chuẩn bị phong độ tốt nhất để làm hài lòng các game thủ chưa nhỉ? 

Là một tác phẩm MMORGP với đồ hoạ 3D và gameplay hứa hẹn là rất có chiều sâu, Thái Cổ Thần Vương kể từ ngày rục rịch chào sân đã được rất nhiều anh em gamer để mắt tới. Fanpage chính thức của game đã đạt gần 20K likes trong chưa đầy 1 tháng. Riêng group của game hiện đã có gần 2500 members hoạt động khá tích cực và sôi nổi. Các anh em liên tục update tin tức cho nhau, gọi nhau vào bang hay thậm chí là tranh thủ khoe ngân sách chuẩn bị đầu tư. 

Đúng 10h25 sáng ngày 25/7, Thái Cổ Thần Vương đã khai mở, và đón nhận lượng game thủ cực kỳ đông đúc. Khung cảnh trong game náo nhiệt bao nhiêu, thì không khí trên page cũng nóng bấy nhiêu. Cùng xem phản ứng của các game thủ khi lần đầu trải nghiệm Thái Cổ Thần Vương nhé!


Vẫn tranh thủ chào nhau thân thiện 

Ngày ra mắt đầu tiền của Thái Cổ Thần Vương đã khá thành công và nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ. Nếu như bạn chưa tải thì hãy vào ngay AppStore hoặc Google Play tìm ngay từ khoá Thái Cổ Thần Vương để trải nghiệm nhé. Và đừng bỏ lỡ bất kỳ event nào sắp tới từ nhà phát hành VTC Mobile để có cơ hội nhận được thật nhiều những phần quà hấp dẫn nhé!

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.thaicothanvuong.vn/teaser 

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicothanvuong.vn/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/thaicothanvuong.vn/