Game Online Thần Tiên Kiếp hé lộ hình ảnh Việt hóa

0
217

Dự kiến, Thần Tiên Kiếp có thể sẽ được phát hành ngay trong tháng 08/2017 này.

Mới đây, tựa game online Thần Tiên Kiếp đã tiếp tục hé lộ những hình ảnh Việt hóa mới, từ đó cho thấy việc Webgame nhập vai này sắp chính thức ra mắt game thủ nước nhà. Dự kiến, Thần Tiên Kiếp có thể sẽ được phát hành ngay trong tháng 08/2017 này.

Game online 2.5D Thần Tiên Kiếp hé lộ loạt ảnh Việt hóa mới

Được biết, Thần Tiên Kiếp là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo. Trò chơi có bối cảnh chính dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều nét cả biến pha lẫn cả dáng vẻ phương Tây chứ không thuần chất cổ trang Trung Quốc, nhờ đó mà tạo dựng nên một thế giới quan giả tưởng thú vị, kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung mảng PVP với ba thế lực đối lập.

 Người chơi có thể biến hình thành Tề Thiên Đại Thánh

Người chơi có thể biến hình thành Tề Thiên Đại Thánh

Mặc dù có vay mượn không ít yếu tố từ “Tây Du Ký”, nhưng trò chơi không hề đi theo nguyên tác cốt truyện gốc và có nhiều điểm thay đổi, giúp mang lại một cảm nhận mới lạ cho người chơi. Vào đầu game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thành nhân vật nam hoặc nữ, tương đương hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong, Hỏa, Lôi.

Là một sản phẩm mới được ra lò và có đầu tư tương đối bài bản, Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với thế hệ trước. Có phong cách thiết kế hiện đại để phù hợp nhu cầu đổi mới của người chơi thời nay, hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ hỗn hợp Đông – Tây, có độ chi tiết rõ ràng, đặc biệt là các nhân vật với diện mạo rất đẹp mắt kèm đủ kiểu hiệu ứng lân tinh lấp lánh.

 Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi

 Hệ thống nguyên thần

Hệ thống nguyên thần

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng hình thức thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc.

Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương.

 Hệ thống chiến linh

Hệ thống chiến linh

 Hệ thống cánh

Hệ thống cánh

Giai đoạn thăng cấp ban đầu diễn ra tương đối nhanh, nhưng đến cỡ 50 trở lên sẽ bắt đầu có hiện tượng chậm lại rõ ràng. Lúc này, người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ.

Trang chủ: https://ttk.360game.vn/