Crossfire Legends quốc tế thông báo chặn IP Việt Nam do sử dụng hack quá nhiều?

0
1160

Sau chưa tới 1 tuần ra mắt CFL quốc tếTencent chính thức gửi tối hậu thư tuyên bố chặn IP Việt Nam tiếp cận phiên bản này.

Như các bạn đã biết, phiên bản quốc tế của CF Legends mới được tung ra thử nghiệm trên nền tảng Android vào ngày 25/5 vừa qua khiến người hâm mộ hào hứng không thôi khi được vươn ra tầm cỡ thế giới thay vì ao làng như thời điểm trước. Một thông tin khác hấp dẫn khác khi không phải NPH VNG mà chính là cha đẻ của CFL – Tencent đứng ra phát hành bản CFL quốc tế thử nghiệm này.

Crossfire Legends quốc tế thông báo chặn IP Việt Nam do sử dụng hack quá nhiều? - ảnh 1

CFL phiên bản quốc tế vừa được thử nghiệm hôm 25/5 tại Singapore và Canada.

Phiên bản thử nghiệm hứa hẹn sẽ không hút máu quá nhiều đồng thời giảm bớt lượng trẻ trâu hack game, phá game được đa số người chơi hưởng ứng nhiệt liệt. Quá vui mừng, nhiều game thủ Việt đã tải và tham gia vào phiên bản quốc tế này, tất nhiên có cả những thanh niên “trẩu” tiếp tục dùng hack bất chấp dưới chân gã khổng lồ Tencent.

Crossfire Legends quốc tế thông báo chặn IP Việt Nam do sử dụng hack quá nhiều? - ảnh 2

Dòng tâm sự bức xúc về một bộ phận game thủ ý thức kém.

Động thái này dường như đã khiến Tencent cảm thấy khó chịu và có ra tối hậu thư sẽ chặn IP Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới tại phiên bản quốc tế.

Crossfire Legends quốc tế thông báo chặn IP Việt Nam do sử dụng hack quá nhiều? - ảnh 3

Tencent thông báo chặn IP Việt Nam.

Sau khi thông báo của Tencent được công bố rộng rãi, cộng đồng CFL đã rất phẫn nộ về hành động hack cheat của một số bộ phẫn game thủ ý thức kém khi sử dụng phần mềm thứ 3. Có lẽ sẽ còn rất lâu, thậm chí không bao giờ game thủ yêu CFL có thể trải nghiệm CFL quốc tế nữa.

Tịch Dương

Nguồn : Infogame

#TAG