Các bộ bí kíp võ học thất lạc từ lâu nay đột nhiên xuất hiện tại Hoả Thiên Quyết khiến giới Võ Lâm xôn xao.

tĐối với Hỏa Thiên Quyết mới ra của VTC Mobile, rớt núi săn được bí kíp là một chuyện, các vị bằng hữu còn phải trui rèn cực nhọc bảy bảy bốn mươi chín ngày có lẻ nữa thì mới tăng được nội lực. Càng nhiều lần 49 ngày thì càng trở thành đỉnh đỉnh cao thủ. Thử xem!

Hoả Thiên Quyết Mobile, đang là một tựa game nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi đã từ rất lâu mới có một tựa game thuần Võ hiệp xuất hiện trên thị trường game Việt. Hoả Thiên Quyết- khoác Phi phong nói không với cánh và chứa đựng kho tàng Giang Hồ Tuyệt Học vẫn tưởng đã thất truyền. Cùng khám phá Kho Tuyệt Học tại Hoả Thiên Quyết nhé.

Trong thời gian gần đây, Giang hồ đang có tin đồn về 4 quyển bí kíp “Giang Hồ Tuyệt Học” tưởng chừng đã thất truyền trong truyền thuyết xuất hiện tại Hoả Thiên Quyết Mobile. Tương truyền rằng khi lĩnh hội được toàn bộ chiêu thức của 4 quyển “Tuyệt Học” bao gồm: Dịch Cân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Long Tượng – Bàn Nhược Công, Ngọc Nữ Tâm Kinh…thì người chơi đã tiến gần hơn đến vị trí “Minh chủ Võ Lâm” rồi đấy.

Để có thể tinh thông được Giang Hồ Tuyệt Học thì trước tiên cần trải qua sự khổ nhọc trui rèn, săn lùng bí kíp bằng cách săn boss, cắm bãi train quái, tổ đội phụ bản…..chứ không thể đốt cháy giai đoạn bằng cách mua bán ở shop.

Một trong những chiêu thức và tuyệt kỹ của Giang Hồ Võ Học
Đây sẽ là thứ bạn sẽ phải săn tìm

Cứ mỗi tuyệt học lại có 9 tầng Tuyệt kỹ và 5-15 Chiêu thức khác nhau. Vì thế, để có thể lĩnh ngộ được hết thì đòi hỏi sự kiên trì cố gắng tu học trong bảy lần bảy bốn mươi chín ngày và năng khiếu thiên bẩm của mỗi người thì Giang Hồ Tuyệt Học mới có thể phát huy được tác dụng của nó. Qua mỗi cấp độ thì mức độ thông quan của người chơi càng cao hơn. Lực chiến và các thuộc tính cũng tăng đáng kể.

Hệ thống kinh mạch cần để đã thông để trở thành Cao thủ Võ Lâm

Cũng giống như các cao thủ ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp thì xuất phát điểm đều là những người yêu thích võ thuật và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, mãi đến khi lĩnh ngộ được một tuyệt kỹ võ học thì mới có thể can đảm một mình một ngựa đồ sát thiên hạ. Do đó, các huynh hãy nhanh chóng luyện tập ngày đêm để sớm ngày vươn đến đỉnh cao của Giang Hồ Tuyệt Học, trở thành Cao Thủ Võ Lâm.

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.hoathienquyet.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienquyet.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/hoathienquyet.vn/